ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้จะทำอาชีพชาวสวนชาวไร่มันก็ทำให้เครียดได้เหมือนกัน ฉันเองที่เป็นเจ้าของสวนยาง ก็ต้องปวดหัวกับราคาอยู่ทุกวี่วัน จะขายขาดทุนก็ไม่ได้เพราะมีลูกน้องลูกจ้างอีกตั้งเยอะ แต่ถ้าราคาตกขนาดนี้มีแต่ต้องจำยอมขายไปเท่านั้น แล้วค่อยกลับมาคลายเครียดที่บ้านด้วยคลิปโป๊แทน แต่เอาจริงๆฉันก็ไม่ได้เครียดอะไรขนาดนั้นหรอก เพราะมีลูกจ้างสวนยางคอยช่วยแก้เหงา

“ซี๊ด… โอ๊ยๆๆๆๆ” เสียงที่เกิดขึ้นในสวนยางตอนนี้เป็นเสียงที่ฉันร้องคราง เพราะกำลังโดนลูกน้องคนหนึ่งจับเย็ดอยู่ในกระท่อม ตอนแรกฉันก็ตั้งใจจะเข้ามาตรวจความเรียบร้อย แต่ฝนดันตกลงมาก็เลยต้องนั่งพักอยู่ในกระท่อมกับลูกน้องคนนี้ มันใหญ่จนปวดหีไปหมด แต่เมื่ออีกฝ่ายครางออกมาด้วยความเสียว ฉันจึงไม่อยากจะหยุดการกระทำใดๆ   มือทั้งสองข้าง เกาะแคร่ไม้ไผ่เอาไว้แน่นพร้อมกับหันหน้าไปดูว่าตอนที่เย็ดฉัน มันทำหน้าเสียวขนาดไหน จะเหมือนในคลิปโป๊รึเปล่า

ตับๆๆๆ เสียงบั้นเอวของมันที่ซอยกระหน่ำแบบไม่หยุด ทำให้รูหีของฉันมีแต่น้ำหล่อลื่นไหลแฉะ ถึงจะร้องครางออกมามากแค่ไหนก็ไม่ได้ทำให้จังหวะการเย็ดสะดุดลงเลยแม้แต่น้อย ทุกครั้งที่โดนด่าเขาแทนรัวๆ ฉันก็ยิ่งรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในคลิปโป๊ทุกที จนร่างกายเริ่มเร่าร้อนแล้วบิดดีดดิ้นไปมา เสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ สายฝนยังคงโหมกระหน่ำลงมาในเวลานี้ มันสร้างบรรยากาศที่ทำให้คนอย่างฉัน เงี่ยนขึ้นมาจนแทบจะห้ามตัวเองไม่อยู่แล้ว “โอ๊ยๆๆ อ๊า เสียวหี อูย…” ระหว่างที่รออยู่นะมันก็เอามือมาขยำนมข้างหนึ่ง ส่วนอีกมือก็จิกผมของฉันแล้วก็ดึงจนหน้าหงาย บอกเลยค่ะว่าถึงมันจะเจ็บแต่มันก็เร้าใจไม่เคยมีใครทำเหมือนคลิปโป๊จนฉันสั่นไปทั้งตัว เสียงที่กระแทก พร้อมกับเสียงของฉันมันปะปนกันไปหมด

“จะร้องก็ร้องไปเถอะ แถวนี้ไม่มีใครได้ยินหรอก ผมจะเย็ดให้แรงๆแบบที่เจ๊ชอบไง” ไอ้ลูกน้องตัวดีมันก็มากระซิบที่ข้างหูพร้อมกับดึงผมของฉันแรงขึ้นอีก ตอนนี้ความเสียวซ่านมันพุ่งไปทั่วทั้งร่าง เหมือนกับฉันกลายเป็นกะหรี่ประจำสวนยางให้พวกมันได้เย็ดกันฟรีๆ แต่พอมาเจอคนนี้มันเหมือนกับร่างกายของฉันไม่เคยถูกเย็ดแรงขนาดนี้มาก่อน ลำควยอวบ กระแทกเน้นจังหวะทุกครั้งยิ่งทำให้เสียวและสั่นไปหมด ยิ่งจังหวะที่มันจิกหัวแล้วขยับนมพร้อมกัน ฉันได้แต่หลับตาแล้วภาวนาขอให้โดนเย็ดแรงๆแบบนี้อีก

“อ๊าๆๆๆ จะแตกแล้ว” เสียงสวรรค์ดังขึ้นมาพร้อมกับจังหวะการเย็ดที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมา มันมีแต่ความเจ็บและความเสียวรวมถึงความเงี่ยน ฉันหลับตารอรับความสุขจากคนงานของตัวเอง สัมผัสได้เลยว่าที่รูหีมันมีรักอุ่นๆ ไหลไปทั่ว ถึงมันจะดึงควยออกไปแล้ว แต่หีของฉันมันก็ยังสั่นและตอดอยู่อย่างต่อเนื่อง จนคืนนั้นฉันต้องอาศัยนอนที่กระท่อม เพราะว่าโดนเย็ดอย่างหนัก จนแทบจะไม่สามารถขยับตัวได้เลย

 

By Ariel

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *